bong bóng bất động sản là gì, Nhơn Trạch là vùng đât tiềm năng bởi có vị trí “vàng’ tiếp giáp với Quận 2 trung Tâm mới của Sài Gòn

Giá: 350tr

Địa chỉ: Đang cập nhật

Khu vực: Đang cập nhật

Diện tích xây dựng(m2): Đang cập nhật

Pháp lý: Đang cập nhật

Liên hệ: 0917.768.079
Email: hoanganhdoko@gmail.com

Thời gian qua chúng ta đã nghe rất nhiều về cụm từ "bong bóng bất động sản" vậy bong bóng bất đôngj sản là gì?

"Bong bóng bất động sản" thực chất là  hiện tượng giá bất động sản tăng cao quá mức so với giá trị thực của nó trong một khoảng thời gian nhất định, và khi thị trường mất cân bằng và không thể điều tiết được nhất định thị trường sẽ vỡ trận.

Nhưng điều mọi người quan tâm nhất là làm sao để biết được khi nào thị trường đã vượt ngưỡng? và mình không phải là người đến sau trong cuộc đua ấy? và tại sao rất nhiều người giàu lên nhanh chóng từ bất động sản? và tại sao lại có những người mãi mãi đưa ra những lựa chọn sai lầm để rồi ngậm ngùi với những thất bại mà vẫn còn nguyên một bài học "thất bại'.

Đất chật người đông, nội thành đông mà đất thì hạn chế mà giá cả đắt đỏ, thì chuyện đương nhiên dân sẽ giãn ra tìm các vị trí đất lân cận, đó là Quy luật tất yếu, nhưng nội thành đồng dân họ sẽ giãn ra đâu? Đồng Nai, Bình Dương, hay Long An…… vì xét về vị trí địa lý thì cả 3 tỉnh thành này đều có vị trí tiếp giáp với Nội Thành của Sài Gòn, nhưng không phải bất kỳ khu vực nào của ba tỉnh thành này đều được người dân lựa chọn làm điểm an cư. 

Ông bà ta có câu nói muôn thủa "an cư lập nghiệp" bới vậy mà số lượng người nhập cư vào Sài Gòn lên đến hàng ngàn lượt hàng năm, khiến cho Thành Phố này đã chật trội lại càng trở nên đông đúc hơn, cũng bởi vì hai chư "Công Việc". Họ cũng muốn sống ở nơi rộng rãi, thoáng đãng ấy chứ, nhưng vì công việc họ đâu còn lựa chọn nào khác, chẳng lẽ làm ở Quận 1 là ở tận trên Bến Cát Bình Dương…….. vì vậy tâm lý người mua đất ở bao giờ cũng chọn cho mình chỗ gần nhất (gần chỗ làm, gần chợ, trường học, công viên…..), và điều thứ 2 là đường xá của mảnh đất đó như thế nào? tiện lợi hay không? có dễ dàng duy chuyển hay không? và rất nhiều yếu tố khác nữa………

Khi đã nắm được những yếu tố này thì hẳn anh chị đã biết mình đầu tư Bất Động Sản là bán cho ai rồi đúng không? đúng vậy mình đầu tư đất chính là để bán lại cho người có nhu cầu thật sự để ở, tất nhiên vẫn có phần trăm nhà đầu tư bán cho nhà đầu tư khác, nhưng phần trăm này phải ở mức cân bằng và nếu khu vực nào có nhiều người có nhu cầu mua ở thực thì việc đầu tư sẽ an toàn, còn nếu khu vực nào người mua chỉ để bán lại chiếm hơn 90% là đầu cơ thì nguy cơ bong bóng rất rất cao, vậy làm sao để nhận biết được điều này? một khu vực được xem là đang có nhu cầu ở thật sự khi bạn thấy có rất nhiều ngôi nhà được xây mới mọc lên, còn đối với những vị trí "vắng bóng một thời' mà thời gian sau không có gì thay đổi, nhà cửa chẳng có ai xây, thì bạn phải dè chừng là điều đương nhiên.

Nhơn Trạch là vùng đât tiềm năng bởi có vị trí "vàng" tiếp giáp với Quận 2 trung Tâm mới của Sài Gòn, và khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 và Khu Đô thị Phía Đông Quận 9, và được ngăn cách bởi con Sông Đồng Nai, với giá đất chỉ bằng 1/4 so với bên kia Quận 2, Nhơn Trạch được xem như một mảnh đất vàng mà rất nhiều các nhà đầu tư đang nhắm tới không chỉ với những nhà đầu tư nhỏ lẻ và cả những ông lớn như: Vingroup, Tín Nghĩa, D2D ……cũng đã chọn được cho mình Quỹ đất để thực hiện những dự án Quy mô trong thời gian sắp tới.

Với vị trí cách Trung Tâm Sài Gòn Quận 1 chỉ 12km và cách khu Đô Thị mới Thủ Thiêm chưa đầy 5km, vùng đất nhơn trạch thật sự là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn, bởi khoảng cách địa Lý nếu lấy Quận 1 là Trung Tâm Hiện nay thì việc định cư tại Nhơn Trạch và duy chuyển vào trung tâm làm việc chỉ mất 30p và trong tương lai Cây cầu bắc qua sông Đồng Nai được khánh thành thì việc duy chuyển sẽ giảm gần nửa thời gian. Đặc biệt với vị trí tiếp giáp khu Đô Thị mới Thủ Thiêm và tương lai sẽ là trung Tâm mới của Sài Gòn thì cư dân ở khu vực còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích đẳng cấp của một khu Đô Thị hiện đại mang tầm cỡ.

Tuy nhiên để lựa chọn được những bất động sản có giá trị gia tăng trong tương lai, quý anh chị nên chọn những khu vực nào có địa thế tiếp giáp tuyến đường nối Cát Lái trong tương lai, thì tiềm năng gia tăng giá trị sẽ rất cao, kể cả hiện nay cầu chưa xây dựng nhưng do Quỹ đất thành phố hạn hẹp và mức giá quá tầm đối với rất nhiều người dân thành thị, họ đã chọn Nhơn Trạch làm nơi an cư, và bán kính họ chon thường lấy từ phà Cát Lái Hiện Hữu chạy dọc đường Lý Thái Tổ Không quá 7km là quảng đường được xem là tiện lợi cho việc ở và đi lại làm việc trong trung tâm Sài Gòn.

Thời gian gần đây Nhơn Trạch Động thổ và mở rộng rất nhiều tuyến giao thông kết nối như: mở rộng đường Hùng Vương, Lý Thái Tổ, Tôn Đức Thắng, Đại Lộ……..được người dân Kỳ vọng vào sự phát triển hạ tầng, cùng với đó là Quyết định của Thủ tướng về việc điều chỉnh quy hoạch chung của Nhơn Trạch và thông tin Thủ tướng phê duyệt việc xây dựng cầu Cát Lái nối TP HCM với Đồng Nai được công bố rộng rãi. Ba yếu tố trên đã làm Nhơn Trạch như thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư khắp các tỉnh thành đổ về.

Nhưng làm sao để chọn cho mình những bất động sản tốt và sinh lời nhiều nhất trong tương lai thì không hẳn ai cũng đưa ra được sự lựa chọn đúng khi chưa nắm rõ được thị trường, tại sao hai mảnh đất sát nhau nhưng có mảnh giá cao vẫn nhiều người tranh nhau mua và một mảnh kế bên giá rẻ lại không ai lựa chọn, hay mình mua như vậy giá có tốt không? và hàng ngàn câu hỏi khác……..

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giả đáp bởi Cty TNHH Tư Vấn Địa Ốc Gia Khánh, cùng các cộng sự với trình độ chuyên môn cao và am hiểu kiến thức về thị trường đất nền nhơn trạch, sẽ tư vấn cho Quý anh chị về pháp lý và đầu tư những bất động sản có giá trị sinh lời cao, và giúp Quý anh chị bán lại những bất động sản đó thu về lợi nhuận khi cần thiết.

– Đất nền nhơn trạch gần phà giá chỉ từ 350 triệu nền

– Đất nông nghiệp giá chỉ từ 400tr/1000m2

– Pháp Lý rõ ràng, minh bạch

– Hỗ trợ lên thổ cư, GPXD nhanh chóng

– Nhận thầu công trình xây dựng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐỊA ỐC GIA KHÁNH

Đc: 3419, đường Hùng Vương, xã Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Hotline: 0917.76.80.79 – 096.287.7938

bong bóng bất động sản là gì, Nhơn Trạch là vùng đât tiềm năng bởi có vị trí "vàng' tiếp giáp với Quận 2 trung Tâm mới của Sài Gòn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *